Tâm sự của thanh niên 30 tuổi sau một lần đi ăn

Posted on Đời Sống, Giải Trí 1260 lượt xem

Cứ nghĩ cơm xôi – ăn một lần rồi thôi – tâm sự của thanh niên 30 tuổi

1 đám thanh niên ngót nghét 30, cứ nghĩ đến với the xôi, chỉ ăn 5k xôi, 3 ngàn trà đá, và ăn tạm bợ 1 lần rồi thôi.

Để rồi, mọi suy nghĩ trong mình đều lạc hướng các bác ạ. Chả là câu chuyện thế này, để em kể cho cả nhà mình nghe.

Mình là dân sale, vào một ngày hè nắng vỡ mặt, đi gặp khách ở Tạ quang bửu, giữa cái oi nóng của hà nội, hợp đồng không ký được, bụng thì đói meo, chẳng nghĩ được gì. Chán chán, lướt qua The xôi quán, nghĩ bụng sao, mình tạt ghé vào làm nắm xôi cho chắc bụng rồi về công ty.

Những câu nói hay về Thời Gian và Tuổi Trẻ: 30+ danh ngôn hay 1

Dựng cái xe kịch xuống, bước vào trong quán, mình có đôi chút giật mình vì nụ cười thân thiện phía quán. Đặt nhẹ cái mông xuống, đang định gọi bát xôi trứng ăn tạm thì đập ngay vào mắt mình quyển menu bóng loáng.

Nào thố gà sốt cay, thố gà quay, thố bò hầm, thố sườn cay, thố xá xíu 1 loạt loại thố và các, rồi các món cháo, các món mỳ đủ loại làm mình hoa hết cả mắt, đã vậy lại còn cả combo dành cho 1 tập thể, nước uống đủ loại làm mình hoa cả mắt.

Bé đến giờ thì toàn ăn xôi lạc xôi gấc, ra thủ đô làm thì xôi trứng xôi ruốc. Bỗng dưng lần đầu mình lạc vào thế giới này khiến mình hoa cả mắt. Đang vu vơ xem menu, mình giật mình khi một cô em phục vụ xinh xắn trong bộ đồng phục bước đến giọng nhẹ nhàng cất lên : “ a ơi, mình chọn được đồ chưa ạ ?“

Đã đang đi lạc vào thế giới xôi, chưa ra được, lại còn bị cô em hút hồn khiến mình ú ớ : “ cho a xuất thố hầm bò và chai coca nhé “

Rất nhanh chóng, khoảng 2-3p sau khi mình oder, một xuất tạm gọi là thố đi, y chang như trong ảnh + 1 chai coca mang đến.

Đến rồi thì mình đành thưởng thức thôi, nhưng phải nói là giật mình luôn, cứ ngỡ ăn 1 lần rồi thôi, nhưng rất là ngon. Mình chưa bao giờ được ăn món ngon như thế này luôn ấy. Ngồi đánh chén tì tì một hồi rồi ngóc đầu dậy, nhâm nhi cốc coca, mình mới bắt đầu để ý khung cảnh xung quanh quán.

Phải nói là quán có sự đầu tư khá là bài bản kể từ cách trang trí, bố trí bàn ăn, cho đến cách lắp điện, quạt… Nói chung là mình chưa thấy điểm chê.

Đứng lên thanh toán, như nhiều quá có khi lấy cả tiền nước với khách vào lần đầu. Mình lại được miễn phí đúng vào dịp Sale của quán. 

Sáng không ký được hợp đồng, trời thì nắng nóng, nhưng nhận được sự nhiệt tình từ quán, mình cũng thấy khá thoải mái.
Ở đây có cả bàn đơn, bàn đôi, bàn 4, bàn cho cả nhóm cũng rất thích hợp cho việc tiệc tùng liên hoan, view lại đẹp khá là thích hợp cho các bạn thích sống ảo.

Mình dù mới chỉ đến 1 lần, nhưng mình rất có thiện cảm với The Xôi quán. Mình sẽ còn ủng hộ quán nếu có dịp đi ngang qua, và cũng có thể dẫn cả nhóm đến ủng hộ.

Chúc quán ngày càng phát triển hơn – tạo dựng được nhiều uy tín và thành công hơn

—- Tâm sự của 1 thanh niên ế gần 30

Có thể bạn cũng quan tâm:

Vòng gỗ trầm hương, không vương muộn phiền

Cách sử dụng Hàm VLOOKUP chi tiết nhất

Du Lịch Nha Trang 3 Ngày 2 Đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *