Điểm danh ngay 1001 stt yêu đơn phương đẹp và chân thực nhất

Yêu đơn phương là một thứ tình cảm đẹp nhưng chỉ xuất phát từ một phía mà không có sự hồi đáp lại. Tình yêu này mang tới cho con người vô vàn những cung bậc cảm xúc vui có, buồn có, chờ đợi có, hy vọng rồi thất vọng cũng có và đôi khi là cả những nỗi đau khổ sâu thẳm trong tâm hồn. Hãy cùng theo dõi ngay 1001 stt yêu đơn phương dưới đây để nói ra tiếng lòng của bạn cùng chúng tôi nhé!

Stt yêu đơn phương buồn nhất 

Tình cảm khiến con người ta đau lòng nhất là khi không có sự bắt đầu và cũng chẳng có cái gọi là kết thúc. Người dưng thì luôn ngược lối, còn người đơn phương thì trái tim cùng cảm xúc luôn ngược chiều. Muốn buông mà chẳng thể buông, muốn ngừng thương nhớ mà chẳng thể thôi nghĩ ngợi. Và tất cả những day dứt này, sẽ được gửi gắm trong những stt yêu đơn phương buồn nhất dưới đây.

 1. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
 2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 4. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người. Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: “Đừng làm phiền tôi nữa”.
 5. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
 6. Có những nỗi nhớ không được đặt tên. Có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim
 7. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.
 8. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.
 9. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lý do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lý do để tiếp tục yêu.
 10. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
 11. Dù anh cứ hững hờ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế. Đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.
 12. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.
 13. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
 14. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.
 15. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.
 16. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.
 17. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.
 18. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
 19. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!
 20. Em muốn biết bao nhiêu lâu anh sẽ ngang qua con đường đó? Em cũng không biết sẽ bao lâu anh mới nhận ra tình cảm em dành cho anh ! Sẽ chờ..
stt-yeu-don-phuong
Stt yêu đơn phương chính là nỗi lòng của những chành trai cô gái không có sự hồi đáp tình cảm 

Stt yêu đơn phương crush ngắn ấn tượng nhất

Giữa hàng tỷ con người, chúng ta gặp được nhau đã khó, gặp được người khiến trái tim mình rung động lại càng khó hơn. Thế nhưng, cay đắng thay tình cảm ấy lại chỉ đến từ một phía. Nó mãi mãi không trọn vẹn, không hạnh phúc. Phải chăng đến cuối cùng vẫn là tự mình đa tình. Những nỗi niềm ấy chỉ biết gửi lại trong những dòng stt yêu đơn phương crush ngắn ấn tượng và cảm xúc nhất sau đây: 

 1. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. 
 2. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy. Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.
 3. Đêm nay, đêm mai, đêm mai nữa tôi nhớ một người không nhớ tôi.
 4. Lấy hết can đảm gửi tin nhắn đi để rồi nhận được sự im lặng
 5. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.
 6. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 7. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.
 8. Có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được
 9. Yêu một người không yêu mình như ôm cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau
 10. Anh vẫn âm thầm theo dõi em, nhớ em nhưng anh vẫn cố gắng im lặng, không làm phiền cuộc sống hạnh phúc của em
 11. Khi bạn yêu ai đó thật lòng, bạn sẽ hiểu sự im lặng của người ta có sức tàn phá như thế nào trong tim bạn
 12. Yêu đơn phương là tự nguyện đau, là âm thầm nhớ, là đợi mong thấp thỏm, là ấm ức ghen tuông một mình
 13. Yêu đơn phương đó là khi ta biết trước có những việc tốn thời gian một cách vô ích nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào mặc lời can ngăn.
 14. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.
 15. Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.
 16. Cảm giác khi đang yêu thầm ai đó như là một người mù nhìn thấy cầu vồng vậy.
 17. Em có thể tìm ra hàng vạn lý do để gặp anh nhưng lại thiếu mất một danh phận.
 18. Mỗi lần thấy em khóc, anh chỉ nghĩ là em đang buồn mà không biết rằng là em đang khóc vì anh.
 19. Anh chỉ vì cô đơn mà tìm đến em, còn lại đem tất cả những gì mình có mà yêu lấy anh.
 20. Người ta chỉ thường nhớ đến những điều không thể theo đuổi được, nào có bao giờ nhớ đến ai đã trèo đèo lội xuống đuổi theo họ.
stt-yeu-don-phuong-1
Giữa hàng triệu người tìm được nhau đã khó nhưng em lại tìm được người không hướng về mình

Stt yêu đơn phương của tuổi học trò trong sáng nhất

Tuổi học trò luôn gắn liền với những cảm xúc trong sáng, thuần khiết và nhẹ nhàng nhất. Và trong những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường đó cũng có không ít mối tình đơn phương chớm nở. Tình yêu đơn phương của lứa tuổi học trò vừa đẹp, vừa ngọt ngào mà vẫn chất chứa đâu đó những nỗi buồn man mát. Chúng tựa như những stt yêu đơn phương dưới đây:

 1. Cánh hoa anh đào rơi chậm với vận tốc 5cm/s, mình lặng lẽ dõi theo bạn cũng xấp xỉ như cánh hoa rơi.
 2. Mình sẽ học môn hóa để tạo ra hóa chất làm bùa yêu.
 3. Không có một loại đo lường nào có thể định lượng được tình cảm của tôi.
 4. Cậu là thế giới của tôi nhưng buồn thay vì tôi không là thế giới của cậu.
 5. Tôi mất cả buổi tối để trang trí cho cuốn lưu bút có nét chữ của cậu.
 6. Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được.
 7. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 8. Yêu đơn phương là khẽ đau, khẽ buồn nhưng lại cố gắng níu kéo bên mình.
 9. Trong cái nắng trong vắt giữa sân trường ngày hôm đó, tôi đã thích thầm một cô gái. Nhưng cô ấy, bây giờ chẳng còn là của tôi nữa rồi.
 10. Người ta thường nói thanh xuân không bao giờ là mãi mãi, nhưng khi ấy chúng ta đã sống bằng tất cả những gì tốt nhất mà ta đã có.
 11. Tớ thích cậu, cậu à! Là khi trái tim tớ thắt chặt lại thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng và kèm theo một dư vị ngọt tê tê kéo dài sau cái thắt tim ấy khi tớ bất chợt nghĩ về cậu dù đó chỉ là 1 giây mà thôi…
 12. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu.
 13. Cậu biết không, với tớ mỗi ngày đi học là mỗi ngày vui, vì mỗi ngày tớ có thể ngắm cậu, nhìn cậu cười thật tươi.
 14. Có một đứa ngốc! Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười. Nhưng thực ra, trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương. Người hay cười là người nhiều tâm sự. Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình.
 15. Có những người mình yêu…nhưng mà không gần được. Có những người yêu mình…nhưng mà không ừ được !!! Tùy duyên vậy.
 16. Con gái cũng như một quyển sách…Đừng mong đọc một ngày là hiểu được.
 17. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.
 18. Thường người ta nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình bất diệt.
stt-yeu-don-phuong-hay-nhat
Tình yêu đơn phương đẹp thì đẹp đấy nhưng đau cũng rất đau

Stt yêu đơn phương thô nhưng hay nhất

Đây là stt yêu đơn phương thô nhất mà hoangphuongnam.com đã chắt lọc lại, chắc hẳn nhiều bạn sau khi đọc đến stt này thì hãy cho mình xin 1 cmt về nó nhé.

Yêu đơn phương cũng giống như việc bạn đái vào người mình vậy. Người khác sẽ thấy bẩn, nhưng bạn lại thấy ấm áp

Stt yêu đơn phương bằng tiếng Anh hay nhất

Những stt yêu đơn phương bằng tiếng anh hay và  ý nghĩa nhất chắc chắn sẽ giúp bạn có thể trút hết bầu tâm sự đã giấu kín bao lâu này. Chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và nhẹ nhàng nơi trái tim hơn.

 1. Hate has a reason for everything bot love is unreasonable (Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể).
 2. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand (Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em).
 3. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone (Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc)
 4. I looked at your fare… my heart jumped all over the place (Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp)
 5. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love (Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu).
 6. I love you like life, do you know why? Cause you are my life (Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh).
 7. I dropped a tear in the ocean and when someone finds it I’ll stop loving you (Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em).
 8. Life has taught us that love does not consist in gazing at each other but in looking outward together in the same direction (Cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng)
 9. Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river (Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông).
 10. For you see, each day I love you more. Today is more than yesterday and less than tomorrow (Em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai).
 11. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry (Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc).
 12. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to (Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất).
 13. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears (Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt).
 14. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart (Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim).
 15. A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life (Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời).
 16. Believe in the spirit of love… It can heal all things (Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ).
 17. Beauty is not the eyes of the beholder (Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình).
 18. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience (Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn).
 19. How can you love another if you don’t love yourself (Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình).
 20. Just because someone doesn’t love you the way you want them to,doesn’t mean they don’t love you with all they have. (Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ).
stt-yeu-don-phuong-bang-tieng-anh
Stt yêu đơn phương bằng tiếng anh sẽ giúp bạn tìm được tiếng nói chung cho trái tim mình

Hi vọng với 1001 stt yêu đơn phương vô cùng sâu sắc, lắng đọng và chân thật mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được tiếng nói chung để giải bày tâm trạng của mình. Đừng quên chia sẻ những stt hay và ý nghĩa này tới bạn bè, người thân để cùng “chiêm nghiệm” nhé.

Nếu bạn còn có những stt yêu đơn phương nào hay, hãy để lại cmt phía cuối bài cho mọi người cùng tham khảo nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

Bạn có quan tâm tới một số bài viết của chúng tôi:

Mách bạn các mẹo trị ho cho bà bầu phải học ngay

Áp dụng ngay các cách chữa ù tai đơn giản và hiệu quả tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *