Lư trầm hương – ông hoàng của tài lộc và may mắn

Sau đây là một câu chuyện rất hay và ý nghĩa về lư trầm hương mà chúng tôi muốn gửi đến toàn thể bạn đọc. Hãy cùng chung tôi đọc bài viết này nhé

Bọn tôi, 2 thằng bạn thân từ ngày bé. Học cùng nhau, tư tưởng giống nhau, và có chung khao khát làm giàu. Sau bao năm vật lộn ngoài đời, chúng tôi đều tích góp được một chút vốn. Một ngày nọ, 2 ae ngồi nc với nhau. Quyết tâm góp vốn thuê 1 cửa hàng nho nhỏ bán hàng. Duyên số đến với chúng tôi hay thế nào không rõ. Chúng tôi làm ăn rất phất, càng ngày lượng khách hàng càng nhiều. Do kinh phí không có nhiều, từ khâu đóng hàng, nhập hàng, rồi gửi hàng, tư vấn khách… chúng tôi đều phải tự tay hết. Có hôm 3,4h sáng xong việc. Dù rất vất vả nhưng kiếm ra được 1 chút, ai cũng phấn khởi. kinh tế cứ ngày ngày đi lên.

Nhưng đời không như mình mong muốn các bạn ạ, thấy chúng tôi làm ăn phát đạt, nhiều ng ganh tỵ. Không những phá chúng tôi trên thị trường, Còn nói chuyện với cả chủ nhà, đòi lại cái nhà chúng tôi thuê và thuê lại giá cao hơn chỉ nhằm mục đích phá chuyện làm ăn của chúng tôi. 

Mọi thứ đang êm xuôi thì phải chuyển cửa hàng. chúng tôi cảm thấy rất nản. Do buôn bán cũng được một thời gian, kiếm đc 1 chút vốn, chúng tôi thuê 1 cửa hàng khang trang hơn rất nhiều, Thuê thêm cả nhân viên về làm giúp cho đỡ cực. Không hiểu sao, cửa hàng thì to rộng đẹp hơn, nhân viên nhiều hơn, khách hàng thân quen cũng nhiều hơn. Nhưng số lượng hàng chúng tôi bán ra thị trường ngày càng ít đi. Nào tiền nhà, tiền sinh hoạt phí, rồi tiền trả lương cho công nhân khiến chúng tôi đau hết đầu.

Tôi cũng đã nghĩ ra rất nhiều cách, thay đổi cách bán hàng, thêm cả nhiều sản phẩm mới, rồi tôi còn mua cả cây thần tài về để trong phòng làm việc, nhưng dường như mọi thứ không thay đổi nhiều lắm. Tôi cứ cảm giác mình đang thiếu thiếu thứ gì đó cho cửa hàng của mình. Tôi loay hoay mãi ko thể tìm được lý do. Tôi đã nghĩ tới việc đóng cửa hàng.

stress nhiều, tôi bỏ mặc cửa hàng, về quê mấy ngày cho thoải mái đầu óc. Tôi có ghé 1 quán cafe nho nhỏ, âm thanh du dương, tôi bắt đầu suy nghĩ về tương lai, không biết hướng đi tiếp theo sẽ ra sau. Tôi thoáng nhìn, dù quán bé nhưng khách đến rất đông. Tôi nghĩ lại về cửa hàng mình trước kia và lặng cười. Ra thanh toán để về, tối thấy 1 làn khói bay lên với mùi hương rất dễ chịu. Tôi tò mò hỏi 1 cậu nhóc nhân viên. “ EM ơi, cái này là cái gì em, sao lại có khói và mùi hương dễ chịu thế “? cu cậu cũng không hiểu gì, chỉ nói với tôi là : “ E cũng không rõ lắm a ạ, hình như là ly trầm hương gì gì ấy, em chỉ là nhân viên nên ko rõ “. tôi cảm ơn rồi ra về.

Quay trở lại thành phố, công việc vẫn không thay đổi, Tôi ngồi nhớ lại hôm ở quê, Tôi có loay hoay tìm kiếm. Hóa RA là LƯ TRẦM HƯƠNG. tôi đọc qua mấy bài viết, nào là LƯ TRẦM HƯƠNG _ YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY.. LƯ TRẦM HƯƠNG- ÔNG HOÀNG CỦA TÀI LỘC VÀ MAY MẮN.

Bạn có thể cũng muốn đọc:

Vòng gỗ trầm hương, không vương muộn phiền

Tâm sự của thanh niên 30 tuổi sau một lần đi ăn

Cách sử dụng Hàm VLOOKUP chi tiết nhất

Đọc 1 hồi, tôi chốt ngay câu. “ Nhà văn nói láo nhà báo nói phét “ Toàn vớ vẩn.

Thằng bạn tôi nghe tôi nói thế, nó hỏi, và bảo mua thử 1 chiếc về xem thay đổi gì không. Tôi điên lên quát, “ M muốn mua thì mua, Rảnh Việc À “ 

nhưng rồi nó vẫn cứ mua về mặc kệ lời tôi. Nhìn bề ngoài cũng khá hấp đẹp, tôi thấy chỉ phù hợp với những ng mê phong thủy, không phải tôi. 

Rồi ngày ngày nó cứ mang ra đốt, lại còn để ngay trên bàn làm việc của tôi. công nhận thì mùi hương rất dễ chịu, cả cửa hàng thơm nức. Nhưng tôi vẫn cứ cáu, vì tôi ko quyết mua. Có 1 điều kì lạ các bạn ạ, từ ngày dùng Lư Trầm phong thủy đó, cửa hàng tôi như có 1 phép thần kỳ, tôi buôn may bán đắt hơn, khách hàng nườm nượp, tôi phải thuê thêm mấy nhân viên nữa về làm giúp. Kinh tế của chúng tôi ngày càng phát triển mạnh hơn. Tôi đã mở thêm được 2 chi nhánh mới và doanh thu của tôi ngày càng nhiều. Tôi nhập hẳn 1000 chiếc lư trầm về. Tôi không kinh doanh, chỉ để sử dụng và tặng cho gia đình, anh em,  bạn hàng thân quen của mình. với mong muốn tài lộc cũng sẽ đến với mọi người.Tôi còn biết thêm, chiếc lư này không những mang phong thủy, giúp buôn bán gặp may hơn, mà có thể để cả trong phòng ngủ giúp ngủ ngon hơn, đại loại rất nhiều nhiều công dụng nữa. tôi vẫn cần thời gian để khám phá thêm.

Tôi không là người chính thức thử, nhưng tôi đã thử, và đã tin. Còn bạn thì sao? Nếu cv ko may mắn, hay cs có nhiều muộn phiền, giấc ngủ không lành, Hãy thử mua 1 chiếc Lư Trầm thay đổi phong thủy xem thế nào. Chúc các may luôn may mắn và bình an trong cuộc sống.

Đọc thêm:

Những câu nói hay về trái tim

Trên đây là toàn bộ câu chuyện về lư trầm hương chúng tôi muốn gửi đến bạn. Cảm ơn toàn thể quý bạn đã lắng nghe.

Nguồn: hoangphuongnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *