Loa thông minh google home mini

Posted on Công Nghệ 1283 lượt xem

Bạn đang tìm hiểu về loa thông minh google home mini, bạn đang muốn cài đặt tiếng việt cho loa google home mini. Hãy để nam hỗ trợ bạn trong vấn đề này nhé.

Loa Google Home Mini – Chiếc loa thông minh cho mọi nhà

Loa mini Google Home là loa thông minh và trợ lý ảo Google Assistant. Nó cho phép bạn tương tác, chỉ huy và điều khiển các thiết bị nhà thông minh. So với “Google Home” cao cấp, sản phẩm này ra đời với mục đích chính – để truyền bá Trợ lý Google đến bất cứ đâu trong nhà bạn.

Là một thiết bị trung tâm giúp điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, loa Google Home Mini được cấp nguồn qua cổng microUSB, không sử dụng pin. Thiết lập sản phẩm rất đơn giản – cắm điện. Kết nối qua ứng dụng Google Home trên điện thoại của bạn (hỗ trợ cả Android và iOS). Kết nối đầu tiên lưu Tài khoản Google của bạn và áp dụng hồ sơ đồng bộ hóa cho các thiết bị được kết nối sau.

Trợ lý Google – Trợ lý mạnh mẽ của loa Google Home Mini

Với Trợ lý Google được tích hợp trong loa Google Home Mini. Bạn có một trợ lý ảo hiệu quả để giúp giải quyết tất cả các vấn đề của bạn. Chỉ cần đặt hàng, bạn có thể nhanh chóng biết thông tin về tất cả các lĩnh vực như cuộc sống, thể thao, tài chính, tình hình giao thông, thời tiết… Đặc biệt, chỉ với một lệnh đơn giản. Bạn có thể yêu cầu loa Google bật nhạc từ các dịch vụ trực tuyến như Google Play Âm nhạc, Spotify, Apple Music, YouTube Music, Pandora và TuneIn.

Xem thêm:

Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý

Tri Kỷ Là Gì ? Giải Thích Ý Nghĩa Cụ Thể Nhất Về Tri Kỷ Dành Cho Bạn

Loa google home mini – loa dành cho mọi gia đình

Ngoài các chức năng nghe nhạc, đọc báo. Loa Google Home Mini thường được sử dụng để hỗ trợ sử dụng nhà thông minh. Với nền rộng lớn, giờ đây các thiết bị thông minh có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói với Trợ lý Google. Một số thiết bị thông minh tương thích với Google Home nổi bật bao gồm:

Chiếu sáng thông minh: Philips Hue, Yeelight,….
Cảm biến thông minh: Tuya, Google…
Tổ chuông cửa thông minh
Các thiết bị hồng ngoại như: Broadlink, Sensibo Sky

Tính năng nổi bật của loa google home mini

Với tính năng nói chuyện của loa Google. Bạn chỉ cần gọi tên của người mà bạn muốn gọi vào Google Home. Ngay lập tức loa sẽ tự động kết nối với điện thoại thông minh của bạn và thực hiện cuộc gọi. Ngoài ra, Google Home tích hợp tính năng Nhiều người dùng có thể kết nối tối đa 6 người với các tài khoản riêng biệt cùng một lúc.

Loa thông minh này hoàn toàn có thể phân biệt giọng nói của bạn với các thành viên khác trong gia đình để có phản hồi tốt nhất. Công nghệ xử lý ngôn ngữ tiên tiến giúp trẻ nhận biết lời nói nhanh chóng và chính xác.

Thông số kỹ thuật loa google home mini

  • Loa thông minh Google Home Mini chính hãng Google.
  • Tích hợp trợ lý ảo Google ra lệnh bằng tiếng Anh
  • Điều khiển thông minh bằng giọng nói với Google Assistant
  • Thưởng thức âm nhạc trực tiếp từ Spotify, Apple Music, Youtube Music, Google Play Music.
  • Kết nối với Google Chromecast hoặc Google Home Hub ra lệnh phát video từ Youtube bằng giọng nói
  • Xem thêm các thiết bị tương thích Google Assistant

Nếu bạn có nhu cầu mua loa thông minh hay bất kỳ thiết bị thông minh nào, hãy đến với smarthomehn nhé. Tại đó có toàn bộ những thiết bị smart home hỗ trợ cực kỳ tốt cho gia đình của bạn.

Ngoài ra, nếu quý bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị bán hàng để hỗ trợ việc bán hàng của mình. Hãy đến với thiết bị bán hàng hn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *